โรงเรียนราชวินิตให้บริการสถานที่แก่ชุมชน การอบรมอาสาสมัครตำรวจบ้าน ชุด สิงโต สถานีตำรวจนครบาลสามเสน

พ.ต.อ.ดำรงศักดิ์ สว่างงาม รอง ผบก.ภ.จว.มุกดาหาร ปฏิบัติราชการ รอง ผบก.น.๑ เป็นประธาน
พ.ต.อ.สรพงษ์ นาคะโยคี ผกก.สน.สามเสน กล่าวรายงาน
ณ ห้องประชุมสายฝน โรงเรียนราชวินิต